Cambodia Travel

December 28, 2009

Visa-Free เดินทางไปสหรัฐอเมริกาภายใต้โครงการสละสิทธิ์วีซ่าคำอธิบาย

Filed under: travel — Tags: , , , , — lnupey @ 9:45 am

Visa สละสิทธิ์ Program (VWP) ช่วยชาติของบางประเทศจะ เดินทาง ไปสหรัฐอเมริกาเพื่อท่องเที่ยวหรือธุรกิจสำหรับ stays 90 วันหรือน้อยกว่าโดยไม่ได้รับวีซ่า. โปรแกรมก่อตั้งขึ้นใน 1,986 กับวัตถุประสงค์ของการขจัดอุปสรรคที่ไม่จำเป็นในการ เดินทาง ที่กระตุ้นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและอนุญาตให้กรมรัฐที่มุ่งเน้นทรัพยากรกงสุลในพื้นที่อื่นๆ. VWP เดินทางอาจมีสิทธิ์ยื่นขอวีซ่าหากพวกเขาต้องการจะทำดังนั้น.

ขณะนี้ 27 ประเทศเข้าร่วมในการขอวีซ่าสละสิทธิ์โครงการที่ปรากฏดังนี้
Andorra
ออสเตรเลีย
ประเทศออสเตรีย
เบลเยี่ยม
ประเทศบรูไน
Denmark
ฟินแลนด์
ประเทศฝรั่งเศส
Germany
ไอซ์แลนด์
ไอร์แลนด์
Italy
ประเทศญี่ปุ่น
Liechtenstein
ลักเซมเบิร์ก
โมนาโก
เนเธอร์แลนด์
นิวซีแลนด์
นอร์เวย์
Portugal
ซานมารีโน
Singapore
สโลวีเนีย
Spain
ประเทศสวีเดน
วิตเซอร์แลนด์
สหราชอาณาจักร

กรมบ้านเกิดความปลอดภัยลงนามสละสิทธิ์ Visa Program(VWP) บันทึกความเข้าใจ (MOU) กับสโลวัก, ฮังการี, ลิทัวเนียเอสโตเนีย, ลัตเวีย, สาธารณรัฐเช็ก, มอลต้าและเกาหลีตัวแทนรัฐบาล.

MOU เหล่านี้ไม่ได้ทรงให้ประเทศเหล่านี้ในการขอวีซ่าสละสิทธิ์โปรแกรมที่พวกเขาเป็นข้อตกลงความร่วมมือเพิ่มเติมในบทบัญญัติการรักษาความปลอดภัยที่จำเป็นตามกฎหมาย VWP ใหม่. พวกเขาเป็นเพียงขั้นตอนแรกในการทำงานรายละเอียดสำหรับแถวทั้งหมดของความปลอดภัยและข้อมูลผูกพันร่วมกันที่พบในกฎหมาย VWP.

ชาติของประเทศ VWP ต้องตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในส่วนด้านบนเพื่อขอเข้าไปสหรัฐอเมริกาภายใต้วีซ่าสละสิทธิ์ Program. เดินทางที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขเหล่านี้จะต้องสมัครวีซ่า. โดยเฉพาะวีซ่าต้องขอหากเดินทาง:

* ต้องการอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาสำหรับนานกว่า 90 วันหรือ envisions ที่พวกเขาอาจจะต้องการเปลี่ยนสถานะของ (จากการท่องเที่ยวนักเรียนฯลฯ) ครั้งในสหรัฐ

* ต้องการทำงานหรือศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกาStates, ต้องการมาสหรัฐอเมริกาเพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆที่ไม่อนุญาตในวีซ่านักท่องเที่ยวหรือประสงค์จะย้ายถิ่นฐานไปยังสหรัฐ

* ไม่มีเครื่องเป็นหนังสือเดินทางอ่าน (MRP) ออกหรือซึ่งได้ทำใหม่ / ขยายก่อนที่ 10/26/05 หรือไม่สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดอื่นๆที่อธิบายไว้ข้างต้นสำหรับหนังสือเดินทางที่ออกหรือหลังจากที่ 26 ตุลาคม 2005 หรือ 26 ตุลาคม 2006.

* ประสงค์จะ เดินทาง โดยเครื่องบินส่วนตัวหรืออื่นๆที่ไม่ใช่เครื่องบินทะเลลงนามหรือผู้ให้บริการไปยังสหรัฐ

* มีถูกปฏิเสธวีซ่าหรือเข้าในประเทศสหรัฐอเมริกามาก่อนหรือไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของ admissions VWP ก่อนหน้า (90 วันหรืออยู่น้อยสำหรับการท่องเที่ยวหรือธุรกิจฯลฯ) หรือ

* มีประวัติอาชญากรรมหรือเงื่อนไขอื่นๆทำให้พวกเขาไม่มีสิทธิ์ขอวีซ่า.

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: