Cambodia Travel

June 12, 2011

Exotic Vacation Destinations

Filed under: travel — Tags: , , — lnupey @ 12:01 pm

ความฝันของทุกคน jetting ออกไปประเทศที่แปลกใหม่สำหรับวันหยุดพักผ่อนประจำปีของพวกเขา แต่ folks จำนวนมากไม่ทราบว่าสิ่งที่พวกเขาต้องการ

หากคุณกำลังวางแผนวันหยุด, คุณควรจะใช้เวลาในการคิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการออกจากการเดินทาง คุณต้องการเพียงแค่วางบนชายหาด? เข้าเยี่ยมชมสถานที่ปรักหักพังโบราณ? สำรวจวัฒนธรรมใหม่ได้หรือไม่ บางทีคุณอาจต้องการการผจญภัยที่สร้างความ backpacking และเห็นประเทศใหม่ ไม่ว่าสิ่งที่คุณต้องการไม่มี, มีสถานที่ที่คุณจะได้รับมันคุณก็จำเป็นต้องมีคุณสมบัติจำเป็นต้องประเทศ

วันหยุดทุกคนต้องการได้รับจากมันทั้งหมดให้ชาร์จแบตเตอรี่อารมณ์และร่างกายของคุณและกลับมาฟื้นฟู แต่ถ้าคุณไม่ได้มีวันหยุดที่น่าพอใจคุณอาจจะพลาดทำเครื่องหมาย หลายคนก็วางแผนการท่องเที่ยวตามสิ่งที่เพื่อนหรือครอบครัวของพวกเขาได้หรือการเดินทางพวกเขาได้เห็นแพคเกจราคาพิเศษสำหรับในกระดาษ แต่ถ้าคุณต้องการหยุดความฝันที่ทำให้คุณมีพลังงานอีกครั้งและฟื้นฟูแล้วคุณต้องคิดออกว่า สิ่งที่คุณต้องการจะทำอย่างไรเมื่อคุณมีที่ลงคุณสามารถเลือกสถานที่ที่เหมาะที่สุดสำหรับกิจกรรมที่ต้องการของคุณ

4 ต่อไปนี้เป็นสถานที่พักผ่อนด้านบนที่มีการผจญภัยและกิจกรรมที่แตกต่างกัน บางทีวันหยุดในฝันของคุณจะพบได้ในสิ่งที่ประเทศเหล่านี้นำเสนอ?
1 คาริเบียน หมู่เกาะของเกาะเกือบ 2,000 ตารางไมล์ในวันหยุดนี้เป็นสถานที่ที่ชื่นชอบของแสงแดดและ goers – Beach มีชื่อเสียงเป็นความงามและธรรมชาติมากที่สุดของเกาะที่ราบและเป็นระเบิดของภูเขาระบบต้นแบบ ชายหาดที่สวยงามกับน้ำสีฟ้าที่ลึกและบดปะการังสีขาวและสีชมพูทราย ถ้าคุณต้องการเลานจ์รอบบนชายหาดและพักผ่อนในบรรยากาศของความงามกว่านี้เป็นปลายทางของคุณ

2 ประเทศไทย หรือที่เรียกว่าสยามนี้ประเทศเอเชียที่มีเพื่อนบ้านเป็นกัมพูชา, พม่า, ลาวและมาเลเซียสามารถต่อรองราคาปลายทางสำหรับผู้ที่รักแปลกใหม่และดี สิ่งที่ปรากฏที่เป็นป่าเปลี่ยวของไม้แปลก, ไม้ไผ่และองุ่นนอกจากนี้ยังสถานที่อำนวยความสะดวกทันสมัย​​มากมายและโรงแรมห้าดาว สำหรับนักช้อปนี้เป็นสถานที่ที่ดีในการหาเครื่องประดับเพชรพลอยและสินค้าอื่น ๆ และเศษของสิ่งที่คุณจะจ่ายในสหรัฐอเมริกา สำหรับผู้ที่ต้องการบิตของการผจญภัยและสัมผัสกับวัฒนธรรมอื่น ๆ , ใช้เวลาเดินทางรอบประเทศไทยที่คุณยังคงเห็นควายที่ใช้ในการเพาะปลูกและเลี้ยงช้างที่ทำงานยก timbers

3 ประเทศจีน จีนเป็นไปอย่างรวดเร็วกลายเป็นสถานที่พักผ่อนที่เป็นที่นิยมและเป็นที่นี่มีเศรษฐกิจเติบโตเร็วที่สุดในโลก หลายส่วนนี้ประเทศใหญ่เป็นอันดับสองในโลกเป็นยังมิได้สำรวจโดยบุคคลภายนอก แต่ส่วนตะวันออกมีความยินดีที่จะรองรับนักท่องเที่ยวที่มีโรงแรมชั้นหนึ่งร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวก ถ้าคุณต้องการวันหยุดแปลกใหม่ในวัฒนธรรมที่น่าสนใจและสวยงามแล้วจองเที่ยวบินของคุณไปยังประเทศจีน

4 อิตาลี บูตนี้ประเทศในยุโรปที่มีรูปร่างเป็นล้อมรอบด้วยประเทศฝรั่งเศส, สวิสออสเตรียและสโลวีเนีย ถ้าเป็นสถาปัตยกรรมเก่าแก่และประวัติคุณหลังจากนั้นคุณจะไม่ผิดหวังถ้าคุณทำแผนการเดินทางของคุณสำหรับอิตาลี แหล่งท่องเที่ยวหลักคือเซนต์ปีเตอร์สแควร์ที่สมเด็จพระสันตะปาปาอยู่ แต่มีหลายสถานที่น่าสนใจอื่น ๆ เพื่อเข้าชมในประเทศที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์นี้

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: